Danh mục sản phẩm

Sản phẩm độc đáo của Alba gồm nước khoáng thiên nhiên không ga và có ga nổi tiếng với thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Đa dạng về thể tích (350ml – 500ml – 1500ml) và 2 loại chai (chai thủy tinh và chai nhựa).


NƯỚC KHOÁNG ALBA KHÔNG GA


NƯỚC KHOÁNG ALBA CÓ GA

Alba có ga 500 ml – chai nhựa (24 chai/thùng)
211,000đ

CHĂM SÓC DA ALBA SKIN CARE

Nguồn gốc sản phẩm: Sản phẩm chăm sóc da giàu khoáng chất thiên nhiên Alba Skin Care được sản xuất từ nguồn nước khoáng nóng Thanh Tân (68°C), giàu Silic và các khoáng chất tự nhiên, tự  phun trào từ độ sâu hơn 1200 m tại chân dãy Trường Sơn thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Nguồn nước quí này được nhà nghiên cứu Albert Sallet khám phá từ năm 1928 và được Bộ Y tế Việt Nam công nhận có tác dụng chữa bệnh từ năm 1983.

Bao bì đóng gói: Nước khoáng thiên nhiên phun sương, chai nhôm,  150 ml/150 g, chất lượng cao BOV (Bag on Valve)

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Công bố Mỹ phẩm: Các sản phẩm đã công bố tại Sở Y tế Thừa Thiên Huế 

CHĂM SÓC DA GIÀU KHOÁNG CHẤT THIÊN NHIÊN

Công dụng: Giúp dưỡng ẩm, làm dịu da, làm mát và sạch lỗ chân lông bã nhờn trên da,  tái tạo các vùng da bị tổn thương, giúp có làn da khỏe mạnh, mịn màng , tươi sáng.

Cách dùng: Dùng chăm sóc da hàng ngày, sau khi tẩy trang để dưỡng da. Sản phẩm từ nước khoáng nóng thiên nhiên, phù hợp với mọi loại da và mọi lứa tuổi.

Số CBMP: 24/21/CBMP-TTH  ngày 28.9.2021 do Sở Y tế Thừa Thiên Huế cấp.

Giá bán: 230,000 đ/ chai.

CHĂM SÓC DA CHỐNG HĂM CHO BÉ

Công dụng: Được sản xuất từ nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên giàu khoáng chất tốt cho da, có pH phù hợp với da của trẻ em, giúp cho cân bằng và phục hồi những hư tổn. 

Cách dùng: Dùng chăm sóc da hàng ngày cho bé bằng cách xịt một lớp mỏng lên vùng da khô, đau rát, ngứa, hăm hoặc  sau khi tắm, thay tã và để khô tự nhiên

Số CBMP: 23/21/CBMP-TTH  ngày 28.9.2021 do Sở Y tế Thừa Thiên Huế cấp.

Giá bán: 230,000 đ/ chai.